Top 5 phụ kiện chơi PUBG Mobile tốt nhất hiện nay


02Chơi pubg mobile trên chính chiếc smartphone chắc chắn sẽ không được tiện lợi cho lắm. Rất may thị trường phụ kiện chơi game hiện nay cung cấp khá nhiều chủng loại hỗ trợ bạn tối đa trong việc chơi game. Sau đây là top 5 loại phụ kiện chơi pubg mobile tốt nhất hiện nay mà bạn có thểmua được.

Chơi pubg mobile trên chính chiếc smartphone chắc chắn sẽ không được tiện lợi cho lắm. Rất may thị trường phụ kiện chơi game hiện nay cung cấp khá nhiều chủng loại hỗ trợ bạn tối đa trong việc chơi game. Sau đây là top 5 loại phụ kiện chơi pubg mobile tốt nhất hiện nay mà bạn có thể mua được.

1. Joystick

[​IMG]​Có nhiều rất nhiều loại joystick khác nhau để chơi game di động và bạn có thể tùy ý lựa chọn đâu là loại phù hợp nhất cho bản thân. Cơ bản thì chúng cũng cùng một mục đích giúp nhân vật di chuyển tiện lợi hơn so với màn hình cảm ứng đơn thuần. Lựa chọn loại có 2 nút bám như trên càng làm chắc chắn hơn joystick lúc chơi, không bị xê dịch. Ngoài ra cũng có nhiều loại với thiết kế nhỏ gọn mà bạn có thể tham khảo trên các trang thương mại điện tử nữa.

2. Trigger

[​IMG]​Bạn thậm chí còn có thể tự tạo cho mình một cặp trigger để chơi pubg mobile nữa kìa. Chỉ với những vật dụng đơn giản như keo, giấy bạc, tăm là bạn có thể làm được rồi. Tuy nhiên một bộ Trigger chất lượng tốt sẽ giúp bạn chơi pubg thoải mái hơn trong thời gian dài. Gắn 2 Trigger lên lưng máy khi chơi pubg mobile, tùy chỉnh lại 2 nút bắn và ngắm lên phía trên là bạn đã có thể vừa đi vừa bắn và nhắm một cách chính xác rồi đấy. Thao tác với 4 ngón tay phải nhanh hơn 2 ngón chứ, đúng không?

3. Tai nghe

[​IMG]​Dùng tai nghe chơi game để chơi pubg mobile thì có hơi dư nhưng thà dư tốt hơn. Một chiếc tai nghe có mic sẽ giúp việc chơi game pubg Mobile thoải mái hơn nhiều. Bạn có thể nghe được tiếng bước chân, tiếng súng, tiếng phương tiện xung quanh cũng như chat với bạn bè rõ hơn để phối hợp ăn ý hơn. Nói chung một chiếc tai nghe là bắt buộc khi chơi pubg mobile rồi, lựa chọn còn lại là tùy bạn. Mình đang xài chiếc tai nghe như hình trên đấy, vừa gọn mà lại ổn nữa.

4. Tay cầm không dây/Bluetooth/Có dây

[​IMG]Cao cấp hơn các loại phụ kiện dựa trên màn hình cảm ứng, tay cầm chơi game tất nhiên sẽ có giá nhỉnh hơn nhưng bù lại bạn sẽ không bị vướng, che một phần màn hình do các phụ kiện này chiếm chỗ. Tay cầm sẽ giúp bạn chơi thoải mái hơn, điều khiển chính xác hơn và nhất là ngầu hơn nữa. Chỉ cần cài đặt một số bước cơ bản là bạn đã có thể chiến pubg mobile hoặc các tựa game tương tự bằng tay cầm một cách vô tư rồi.

5. Dock + Phím + Chuột
[​IMG]Combo tối thượng để chơi pubg mobile nhưng không khác gì chơi trên PC cả. Bạn sẽ bỏ ra hơn 1 đến 2 triệu để có được khả năng ngắm bắn thần sầu so với đối thủ chỉ sử dụng màn hình cảm ứng. Tất nhiên với combo này bạn sẽ rất dễ bị ăn ban trong pubg mobile nhưng lại không hề gì ở các tựa game bắn súng khác. Một chiếc dock được cài đặt sẵn phím cũng như một bộ phím chuột gọn nhẹ chắc chắn sẽ giúp bạn thành thần trong pubg mobile đấy.

Bình Luận