Triệu phú chi £45.000 đưa PUBG ra ngoài đời thực trên một hòn đảo


pubg ngoài đời thực đã không còn là giấc mơ khi triệu phú ẩn danh đã tìm mua hẳn một hòn đảo để biến mong ước thành hiện thực.

pubg, thể loại Battle Royale không chỉ gây bão toàn bộ cộng đồng game thủ, mà còn thu hút sự quan tâm của các triệu phú. Việc đấu tranh để trở thành người sống sót cuối cùng vô cùng khốc liệt, 1 vs 100 trong thế giới ảo luôn khiến cho nhiều game thủ sẵn sàng bỏ ra hàng giờ mỗi ngày để tham gia cuộc chiến sinh tồn này.

pubg ngoài đời thực không còn là ước mơ xa vời (Nguồn: Internet)

Mới đây, theo HushHush.com (trang web Amazon dành riêng cho giới nhà giàu) đã bất ngờ tuyên bố rằng, họ sẽ giúp một triệu phú bí ẩn tổ chức một trận đấu Battle Royale thực sự với quy mô lên tới 100 người cùng tham gia.

Đương nhiên người tham gia trận đấu sẽ không giết nhau như trong pubg hoặc Fortnite mà họ sẽ được trang bị súng airsoft (súng hơi hạng nhẹ), đạn dược và áo chống đạn cứng.

HushHush.com cũng cho biết, trận đấu Battle Royale đời thực này sẽ diễn ra trong 3 ngày liên tiếp vào mùa đông tới đây. Trang cũng sẽ mời 100 người tham dự và mua hẳn 1 hòn đảo tư nhân để phục vụ cho trận đấu Battle Royale thực này để mang tới cho người tham gia một trải nghiệm giống hệt như pubg hoặc Fortnite.

Khác với trong game, trận đấu này dự kiến mỗi ngày sẽ kéo dài tới 12 tiếng, những người tham gia sẽ cắm trại bằng cách sử dụng thực phẩm và thiết bị do ban tổ chức cung cấp.

Ban tổ chức sẽ thực hiện các bước để đảm bảo rằng mọi người sẽ hoàn toàn an toàn trên đấu trường. Các nhân viên y tế bên ngoài, bác sĩ và chuyên gia sức khỏe và an toàn sẽ có mặt trong ba ngày trong trường hợp cần thiết.

Theo như thông tin từ triệu phú bí ẩn, anh ta sẽ mới 100 người tham gia thi đấu, trong đó người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được giá trị giải thưởng lên đến 100.000 bảng Anh (130.000 USD), tương đương với số tiền hơn 3 tỷ VNĐ.

Giải thưởng cho người thắng cuộc lên đến 100.000 bảng Anh (Nguồn: Internet)

Mặc khác, bạn cũng có thể kiếm được số tiền khá khá từ việc trở thành ban tổ chức mà  không cần phải tham gia vào trận đấu vô cùng khắc nghiệt này. Theo HushHush.com cho biết, họ sẽ trả 45.000 bảng Anh (59.000 USD), tương đương với 1,37 tỷ VNĐ cho người nào tổ chức, thiết lập trận đấu Battle Royale này.

Aaron Harpin Người sáng lập HushHush.com cho biết, “Các trò chơi Battle Royale đã trở nên vô cùng phổ biến trong vài năm trước và khách hàng của chúng tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt muốn biến trò chơi thành hiện thực theo cách an toàn nhất có thể. Nếu trận đấu này thành công, ban tổ chức hy vọng sẽ biến trận đấu này thành một sự kiện thường niên cho toàn bộ game thủ trên toàn thế giới tham gia và trải nghiệm game Battle Royale ngoài đời thực. Điều này sẽ rất tuyệt với đấy!”

Hy vọng rằng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng pubg ngoài đời thực trong thời gian sớm nhất.

Bình Luận